KHỞI ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP, TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2024

Được tư vấn định hướng để lựa chọn con đường học tập phù hợp cho bản thân là cơ hội để cho học sinh trung học tiếp cận và tìm hiểu sâu hơn về nghề nghiệp cho tương lai.

Chương trình "Hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2024" của Trường Cao đẳng Việt Nam - Hàn Quốc - Quảng Ngãi đang đến với các trường THCS/ THPT trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ, tư vấn, luôn sẵn sàn lắng nghe, giải đáp phần nào sự băn khoăn về lựa chọn con đường học tập của các bạn.

Hãy inbox cho chúng tôi khi bạn còn vướng mắc!!!!

TRUNG TÂM TUYỂN SINH, VIỆC LÀM & DỊCH VỤ

Hotline: 0255.3.718.143

Đăng ký hồ sơ trực tuyến tại link: https://tuyensinh.vkqnc.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen

Hình ảnh ghi lại tại Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Giới thiệu việc làm Đợt 1 năm 2024 và Hội nghị hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại các Trường:

1. THCS Phổ Nhơn.

2. THCS Hành Trung.